แจ้งฝาก LSM99 แจ้งถอนเงินผ่านหน้าเว็บสะดวก ปลอดภัย

Image แจ้งฝาก LSM99 แจ้งถอนเงินผ่านหน้าเว็บสะดวก ปลอดภัย

แจ้งฝาก LSM99 ถอนเงินผ่านเหน้าเว็บ LSM99CLUB ง่ายนิดเดียว ทีมงานแนะนำให้ลูกค้าเลือกขอบัญชีธนาคารก่อนทำรายการฝากทุกครั้งเพื่อความถูกต้องและเพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่แฝงให้เลขบัญชีผิด

วิธีขอเลขบัญชีธนาคาร LSM99CLUB

ให้ลูกค้าไปที่หน้า https://www.lsm99club.com/payment.html#payment_request


แล้วทำการใส่ข้อมูล ยูสเซอร์สมาชิก, เบอร์มือถือ และ ตัวเลขยืนยันให้ถูกต้องครบแล้วแล้วกดที่ปุ่ม "ขอบัญชีธนาคาร" เมื่อลูกค้าได้รับเลขบัญชีที่ต้องโอนเข้ามาแล้ว ให้ทำรายการฝากเงินเข้ามาที่บัญชีของทาง LSM99 ได้ทันที


ขั้นตอน แจ้งฝาก LSM99 ผ่านหน้าเว็บ LSM99CLUB.COM

เมื่อโอนเงินเข้ามาเรียบร้อยแล้ว ให้ลูกค้าเข้ามากรอกแบบฟอร์มแจ้งฝากได้ที่ https://www.lsm99club.com/payment.html#payment_deposite หรือใครไม่สะดวกก็สามารถติดต่อทางไลน์ได้เลยค่ะ


ในฟอร์ม จะมีให้ลูกค้าใส่ยูสเซอร์สมาชิก, เบอร์มือถือ, อัพโหลดสลิป, โปรโมชั่น, ตัวเลขยืนยัน เมื่อใส่ข้อมูลครบให้กดปุ่มแจ้งฝากได้เลยค่ะ


ขั้นตอน แจ้งถอน LSM99 ด้วยตัวเองผ่านระบบอัตโนมัติ

ให้ลูกค้าเข้าไปที่หน้า https://www.lsm99club.com/payment.html#payment_withdraw


ใส่ข้อมูล ยูสเซอร์สมาชิก, เลขที่บัญชีธนาคารที่ลูกค้าแจ้งตอนสมัครใหม่ไว้, ยอดที่ต้องการถอน, ตัวเลขยืนยัน เมื่อใส่ข้อมูลครบและถุกต้องแล้วให้กดที่ปุ่ม "แจ้งถอน"


แจ้งฝาก LSM99 และ แจ้งถอนเงินผ่านหน้าเว็บสะดวกและช่วยล่นเวลาในหารทำรายการ ปลอดภัย 100% เพราะลูกค้าเป็นคนทำรายการเอง เงินเข้าไวและสะดวกสบาย ส่วนท่านไหนยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับ LSM99CLUB สามารถอ่าน วิธีการสมัคร LSM99 ค่ะ เราพร้อมดูแลท่านลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง